TRUNG TÂM THIẾT KẾ FFD

Trau dồi tri thức - vững bước tương lai

Email: liên hệ

thietkeffd@gmail.com

Hotline

0986.322.768

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM THIẾT KẾ FFD

THƯ NGỎ

CHÀO MỪNG ĐẾN TRUNG TÂM THIẾT KẾ FFD

KÍNH GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG & CÁC BẠN HỌC VIÊN !

Lời đầu tiên, Trung tâm thiết kế FFD xin được gửi lời cám ơn Quý khách hàng, các bạn học viên đã quan tâm và dành thời gian ghé thăm Website của chúng tôi.

Với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực ĐÀO TẠO - DẠY NGHỀ , với phương trâm "Cho đi để nhận lại" trung tâm luôn khẳng định đáp ứng đầy đủ, thỏa mãn nhu cầu, mong muốn lĩnh hội kiến thức của Quý khách hàng, các bạn học viên là quan trọng nhất, là đơn vị mới  hoạt động và phát triển trong lĩnh vực đào tạo và dạy nghề, Trung tâm FFD đã khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường rộng lớn, đưa sản phẩm và dịch vụ của mình đến với ngày càng nhiều khách hàng hơn.

Trong lĩnh vực hoạt động thì Trung tâm chúng tôi chuyên đào tạo các môn học ngắn hạn từ cơ bản tới nâng cao:

Đồng thời Trung tâm cũng dạy các khóa dài hạn như:

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên của trung tâm còn nhận các dịch vụ như:

Đặc biệt là sau khóa học trung tâm sẽ liên hệ xin việc miễn phí cho các bạn học viên

Chúng tôi luôn biết rằng trong chiến lược kinh doanh thì thương hiệu quảng bá là vô cùng quan trọng. Do đó chung tôi luôn cố gắng hết mình cho ra những dòng sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng sao cho quảng bá thương hiệu của khách hàng đạt mức tốt nhất. Chúng tôi luôn tập trung, chuyên môn hóa và sẵn sàng để đem lại cho Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất, đẹp nhất, nhanh nhất với giá cả phải chăng nhất.

Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp có thể trả, đổi sản phẩm nếu không hài lòng.

Hãy để cho FFD khởi tạo thành công thương Hiệu!

FFD luôn đột phá trong tư duy, cách làm, phá vỡ cách làm truyền thống, có thể nói FFD là một trong những đơn vị đi tiên phong tại Hải Phòng cung cấp một giải pháp “trọn gói” cho các bạn hàng và đối tác ngành quảng cáo và in ấn, quà tặng, nội thất. Cùng với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo các dịch vụ: Tư vấn thiết kế + giải pháp kỹ thuật toàn diện + cung cấp nguyên vật liệu đầy đủ. Hệ thống nhà xưởng rộng lớn, hiện đại đầy đủ các máy móc như máy in các loại, máy cắt CNC, máy uốn chữ....đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế đồ họa, thi công biển bảng quảng cáo trẻ đầy sáng tạo & năng động có thể thiết kế thi công bất cứ loại hình biển quảng cáo nào hiện nay.  

Với tinh thần giao tiếp cởi mở , luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để đảm bảo yêu cầu sáng tạo ngay từ mới bắt đầu và tính nhất quán trong suốt quá trình thực thi dự án cho đến khi kết thúc công trình và trong suốt quá trình bảo hành công trình. Công ty FFD tự hào tạo ra sức mạnh và sinh khí cho khách hàng, qua đó nỗ lực góp sức mình vào sự nghiệp phát triển thương hiệu Việt.

Dù biết rằng trong xu thế phát triển đa dạng nhiều loại hình quảng cáo như hiện nay thì ngành quảng cáo và in ấn cũng chịu áp lực vô cùng lớn nếu muốn tồn tại. Nhưng chúng tôi - tập thể anh chị em trong đại gia đình FFD sẽ kiên quyết để đột phá công nghệ, nắm bắt xu thế, mạnh dạn liên kế với các đơn vị, nâng cao hiệu suất lao động, thỏa mãn yêu cầu của khác hàng. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện hệ thống quản trị, phát triển cơ sở vật chất, liên kết đổi mới máy móc kỹ thuật và công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đưa tới cho khách hàng những sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt, tiến độ sản xuất nhanh với giá thành hợp lý, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành quảng cáo, in ấn tại Hải Phòng.

Công ty FFD luôn làm tốt từ những việc nhỏ nhất để mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng !

Khẩu hiệu: “Trau chuốt trong từng chi tiết” luôn là kim chỉ nam cho mỗi nhân viên trong công việc. Để trở thành công ty Quảng cáo và In ấn chuyên nghiệp, uy tín, hoạt động đa lĩnh vực, FFD luôn đặt chữ tín - Chất lên hàng đầu, luôn làm tốt từ những việc nhỏ nhất để mang lại lợi ích lớn nhất cho khách hàng !

Dịch vụ quảng cáo của Công ty FFD, Quý khách yên tâm về chất lượng, thời gian hoàn thành và tính hiệu quả.

TRUNG TÂM THIẾT KẾ FFD

Điện thoại: 0986.322.768

Website: www.thietkeFFD.com

Email: thietkeFFD@gmail.com 

TRUNG TÂM THIẾT KẾ FFD - CHẮP CÁNH CHO NHỮNG ƯỚC MƠ VƯƠN XA!

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

2018 @ Copy right

Giới thiệu trung tâm thiết kế Hải Phòng

Thư ngỏ trung tâm thiết kế Hải Phòng

Tìm hiểu trung tâm tin học Hải Phòng

Trung tâm đào tạo thiết kế Hải Phòng

Trung tâm dạy đồ họa Hải Phòng

Trung tâm tin học Hải Phòng

Địa chỉ trung tâm đồ họa Hải Phòng

 

 

0986.322.768